Blog
20
05
2020

Sự khởi đầu mới đáng giá bao nhiêu?

Hậu Covid-19, giống như cách cả thế giới hỗn loạn đang bắt buộc thay đổi để thích nghi, bạn cũng nung nấu quyết tâm thay đổi bản thân, muốn mình mạnh mẽ hơn cả về thể chất lẫn tinh thần, muốn được trở thành một trong những người có cơ hội “sống và sống khỏe” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Nhưng sự khởi đầu mới đáng giá bao nhiêu?

Ảnh: Khi cả thế giới hỗn loạn vì bệnh dịch, bạn có tin mình có cơ hội sống và sống khỏe?

Câu chuyện của người trong cuộc

Từng nghĩ bản thân không “sinh ra để chạy” vào năm 32 tuổi, nhưng tới thời điểm năm 2019, khi 46 tuổi, chị Trần Thục Quyên đã hào hứng hoàn thành các hạng mục của giải Trianthlon đầu tiên của mình với tổng thời gian là 3h47 phút 20 giây (bơi là 47 phút 48 giây, đạp 1h36 phút 40 giây, chạy 1h20 phút 30 giây) tại Sunset Bay diễn ra trên Đảo Tuần Châu vào 7/11/2019. Đây là giải đấu ba môn phối hợp cự ly 51.5 theo tiêu chuẩn Olympic với Bơi biển 1,5km – Đạp xe 40km – Chạy bộ 10km.

Quả là đáng tự hào khi một phụ nữ ở độ tuổi U50 như chị Quyên với thời gian chuẩn bị chưa đầy 2 tháng, có thể hoàn thành hết các hạng mục thi trong khi nhiều bạn trẻ U30 bị DNF (Did Not Finish), không thể hoàn thành các cự ly này. Và quan trọng nhất là giờ đây chị tiếp tục tận hưởng quãng thời gian tập luyện đầy thú vị, trải nghiệm từng giây hạnh phúc với những bước tiến nhỏ trong hành trình phát triển bản thân, chuẩn bị sẵn sàng cho giải Ironman 70.3 Asia – Pacific Champions tại Đà Nẵng vào tháng 9 tới.

Chị Quyên cũng chia sẻ, ngoài nỗ lực không ngừng của bản thân, thành tích tập luyện thể thao đạt đươc của chị một phần lớn có được nhờ những người bạn đồng hành tâm huyết và thú vị, giúp chị xây dựng được nền tảng thể lực tốt (Fitness level), sẵn sàng cho những trải nghiệm mới trong hành trình sống tràn ngập màu sắc và những niềm vui.

Bộ ảnh: Chị Quyên tại Sunset Bay Triathlon, là giải đấu ba môn phối hợp cự ly 51.5 theo tiêu chuẩn Olympic

Ảnh 1: Phần thi bơi 1,5km

Ảnh 2:Phần thi đạp xe 40km

Ảnh 3: Phần thi chạy bộ 10km

Ảnh 4: Về đích – Chị Quyên hoàn thành giải đấu ba môn phối hợp cự ly 51.5

Chỉ có một điều, dù đã thay đổi từ một người tập thể thao vì bắt buộc và hoàn toàn lúng túng trong vô vàn lựa chọn, kế hoạch tập đến một người chơi thể thao vì đam mê khám phá và phát triển bản thân, chị Quyên chỉ mãi hối tiếc:

– Giá như gặp được đúng người hướng dẫn để lộ trình này rút ngắn lại thì tốt biết bao!!!

Và đó chính là lý do khiến chị đưa Teekiu Sport & Fitness tới với mọi người.

Câu chuyện của những “Chàng trai vàng” đội tuyển Bóng đá Nam Việt Nam

Các tuyển thủ được yêu mến của Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam như Công Phượng, Văn Lâm, chắc chắn là những vận động viên chuyên nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao phong độ. Đối với các chàng trai trẻ, có lẽ điều họ khao khát trong thời điểm này chính là được tiếp cận với mọi nguồn lực giúp hành trình nước rút về với thành công được tối ưu hơn. Và thật may mắn khi những gì họ cần đang ở trong tầm với.

Ảnh: Các cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tập luyện tại phòng tập Teekiu Sport & Fitness

Tài năng của Công Phượng có thể đã phát triển từ thời khắc cậu chạm vào trái bóng lần đầu tiên, nhưng biết đâu, những khởi đầu mới truyền cảm hứng cho Chàng trai vàng lại cũng bắt đầu từ thời điểm anh nhận ra điều mình thật sự cần có ngay trên sàn tập của Teekiu Sport & Fitness.

Giác Đấu 499k – Trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất tại Teekiu Sport & Fitness

Không ngẫu nhiên Teekiu Sport & Fitness mong muốn chia sẻ cùng khách hàng sản phẩm 499k dưới hình thức GIÁC ĐẤU đặc biệt này.

Giác đấu là gì?

Bạn đã từng xem những bộ phim tuyệt vời về các đấu sĩ cổ đại La Mã, bạn có biết họ được gọi bằng cái tên Võ sĩ Giác Đấu – Gladiator?

Teekiu Sport & Fitness cũng muốn sử dụng tên gọi này cho gói sản phẩm ưu đãi giảm chi phí tập 80% với mong muốn người tham gia sẽ trở thành những đấu sĩ thực sự, rèn luyện quyết tâm tập thể thao với nỗ lực cao nhất.

Bạn có thể tìm thấy gì ở Giác đấu 499K?

– “GIÁC ĐẤU” 499K là cơ hội khám phá và phát triển bản thân cùng Teekiu Sport & Fitness.  Chương trình dành cho MỌI CÁ NHÂN VÀ NHÓM TẬP LUYỆN THỂ DỤC, THỂ THAO có đam mê phát triển bản thân, muốn tìm kiếm người đồng hành kiên trì nhất trong mọi cuộc đua hay khao khát nâng tầm phong cách tập luyện đến những cấp độ mới đầy thách thức.

– THỜI GIAN TRIỂN KHAI:  từ 19/5/2020

– MỨC GIÁ KHỞI ĐIỂM: chỉ 499K/người/tháng ƯU ĐÃI TỚI 80% so với chi phí tập thông thường.

– SẢN PHẨM ĐƯỢC HƯỞNG THỤ: form dáng đẹp, body chuẩn, phong độ tốt, sức khỏe tốt lên từng ngày, kỹ năng vận động hoàn hảo, tinh thần minh mẫn, sảng khoái, phong cách sống tích cực, khả năng truyền cảm hứng cho những người thân yêu…

– HÌNH THỨC THAM DỰ: Các cá nhân, nhóm đăng ký Giác Đấu 499k lập tức sở hữu thẻ tập Teekiu trong một tháng.  Bên cạnh quyền tập cùng các huấn luyện viên trình độ quốc tế, các bạn cũng được hỗ trợ các dịch vụ kiểm tra chỉ số cơ thể, tư vấn chế độ dinh dưỡng, xây dựng chế độ tập luyện phù hợp nhất để tối ưu khả năng tập và chơi các môn thể thao thích hợp nhất.

Sau thời gian một tháng, các cá nhân và nhóm sẽ tiếp tục được mua tiếp thẻ tập với giá ưu đãi 80%, chỉ 499k/tháng/người khi đạt kết quả tốt, căn cứ theo nhận xét của các huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế đồng hành trực tiếp hướng dẫn. Tương tự như vậy, khi mua thẻ tập 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, các bạn cũng sẽ được hưởng lợi tương tự với ưu đãi: Mua 3+3; mua 6+6; Mua 12+12.

Teekiu Sport & Fitness sẽ trao Giải thưởng cuối cùng là THẺ TẬP 12 THÁNG cho 03 cá nhân và 01 nhóm (không quá 3 thành viên) đạt được kết quả tập luyện tốt nhất trong năm 2020. Đây là giải thưởng đặc biệt dành cho nỗ lực đáng tự hào của những người tham gia xuất sắc nhất.

Teekiu Sport & Fitness cám ơn vì bạn đã tặng chúng tôi cơ hội đồng hành 

Giác Đấu 499k không chỉ là cơ hội giúp các bạn trải nghiệm hành trình tập luyện trong môi trường Sport & Fitness chất lượng số 1 Việt Nam, mà đây chính là cơ hội của Teekiu, để chúng tôi được đồng hành cùng các bạn trong nỗ lực khám phá bản thân đầy thử thách.

Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu công sức các bạn bỏ ra trên sàn tập, biết sự vất vả để có một form dáng chuẩn, hình thể đẹp, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hay sức bền đáng kính phục.

Chưa lúc nào chúng tôi thôi cám ơn cách các bạn đã truyền lại cảm hứng trong mọi nỗ lực của mình để đạt đến một kết quả tốt nhất trong tập luyện.

Hay không thời khắc nào chúng tôi không cảm thấy bớt tự hào vì các bạn đã đặt chân tới Teekiu, cùng xây dựng một phong cách sống với vô vàn giá trị sinh động cùng tất cả đội ngũ PT tại Teekiu.

Chúng tôi sẽ không ngừng bền bỉ phát triển chất lượng dịch vụ mỗi ngày cũng giống như sự quyết liệt phát triển bản thân mỗi ngày, để giúp khách hàng có được kết quả tập tốt nhất. Giác đấu – chính là sự chiến đấu trước tiên của khách hàng và Teekiu Sport & Fitness để trở nên tốt hơn, tốt hơn nữa mỗi ngày. Cùng với nhau chúng ta sẽ xây dựng một “cái tôi” khác tốt đẹp hơn – Build The Best Version of Ourselves!

Cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin và cho chúng tôi vinh dự giúp bạn đạt được những gì bạn mong muốn

Nếu không phải bây giờ, thì là bao giờ? Nếu không phải là bạn, thì là ai? Teekiu đã sẵn sàng chào đón bạn, hãy tới ngay bạn nhé!!!

author: coo.teekiu

Comment
0

Leave a reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.