Yoga

Yoga rèn luyện và kết nối thân thể và tâm trí con người. Yoga được chia ra thành nhiều trường phái theo những mục đích tập luyện khác nhau của mỗi người, bao gồm: Hatha, Ashtanga, Flow, Stretch, Healing, Core, Balance, Power, Hatha dynamic, Aerial và Gentle. Các chuyên gia (Yoga Master) đến từ Ấn Độ tại TKSF sẽ giúp bạn khám phá khả năng của cơ thể mình, nâng cao sức bền và cân bằng cảm xúc. Luyện tập yoga chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, ngoại hình tươi trẻ và vẻ đẹp thần thái.

Group X

Group X, lớp tập nhóm theo nhạc trong không khí sôi động hào hứng, nhịp điệu nhanh giúp bạn không những xóa tan những căng thẳng áp lực trong công việc và cuộc sống mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Luyện tập thường xuyên, bạn sẽ luôn cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

Kickfit/MMA

MMA là bộ môn võ tổng hợp, không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Khi tập võ, bạn vừa rèn luyện thể lực vừa rèn luyện ý chí, sự dẻo dai và cân bằng. Khi được hướng dẫn tập luyện đúng cách, võ thuật sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, làm săn chắc cơ thể, xóa tan căng thẳng và mang đến sự tự tin. Cùng lúc bạn vừa học kỹ năng tự vệ lại vừa giảm cân giữ dáng. Trong võ thuật, bạn sẽ phải vượt qua những giới hạn về cả thể chất lẫn tinh thần thông thường của bản thân, bạn sẽ tự tin hơn và luôn sẵn sàng cho mọi thử thách trong công việc và cuộc sống.

HLV cá nhân

Bản thân HLV cá nhân là những người yêu thích và đam mê tập luyện cũng như nghiên cứu về tất cả các lĩnh vực của fitness. Họ sẽ là nguồn cảm hứng và tạo động lực cho người tập. HLV cá nhân lắng nghe mong muốn của bạn, giúp bạn đặt mục tiêu, đưa ra lời khuyên về dinh dưỡng và chế độ tập luyện cũng như thiết kế bài tập dành riêng cho bạn, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Với kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm và sự tận tâm của một người thầy, HLV cá nhân đồng hành với bạn đến khi đạt được mục tiêu đã đề ra.

FitKids

Super Kid- Super Fit là chương trình luyện tập dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, bao gồm các lớp Yoga, Gym, Boot camp, Võ, Nhảy. Những vận động này giúp nâng cao thể chất, giảm áp lực học tập, có ích cho chức năng não bộ và tạo sự tự tin, hòa đồng cho trẻ. Dưới sự hướng dẫn của HLV, trẻ sẽ học được nhiều kỹ năng về luyện tập thể chất và sớm có ý thức, kiến thức về bảo vệ sức khỏe và chế độ dinh dưỡng.

Posture Adjustment - Chỉnh dáng

Tư thế đóng vai trò quan trọng để có một sức khỏe tốt và một cuộc sống trọn vẹn. Một tư thế tốt giúp cho bạn có thể làm việc với nhiều năng lượng hơn, hạn chế căng thẳng và mệt mỏi. Tư thế đúng có nghĩa là khung xương chuẩn vị trí; các cơ, khớp và dây chằng có thể hoạt động tự nhiên với hiệu suất cao nhất. Tư thế sai sẽ khiến xương, cơ và khớp của bạn chịu áp lực, từ đó ảnh hưởng đến các bộ phận khác gây ra đau, mỏi và chức năng vận động kém. Nếu bạn luôn cảm thấy đau cổ, đau đầu, mệt mỏi, đau nhức lưng tay chân, khớp bị cứng, khả năng vận động giảm hay gặp vấn đề về hô hấp thì chương trình luyện tập này rất phù hợp với bạn.