Blog
20
05
2020

TEEKIU SPORT & FITNESS TÌM KIẾM NHÂN TỐ X QUA CHƯƠNG TRÌNH “GIÁC ĐẤU 499K”

Mong muốn đồng hành cùng các cá nhân và nhóm tập luyện thể dục, thể thao có đam mê phát triển bản thân, muốn tìm kiếm người đồng hành kiên trì nhất trong mọi cuộc đua hay khao khát nâng tầm phong cách tập luyện đến những cấp độ mới đầy thách thức. Teekiu Sport & Fitness khởi động chương trình GIÁC ĐẤU 499K, từ 19/5/2020.

– MỨC GIÁ KHỞI ĐIỂM chỉ 499K/người/tháng, ƯU ĐÃI TỚI 80% so với chi phí tập thông thường.

– CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT: Giác đấu 499k là cơ hội là mà Teekiu Sport & Fitness giúp khách hàng

– SẢN PHẨM ĐƯỢC HƯỞNG THỤ: form chuẩn, dáng đẹp, phong độ tốt, sức khỏe tốt lên từng ngày, kỹ năng vận động hoàn hảo, tinh thần minh mẫn, sảng khoái, suy nghĩ sắc bén, phong cách sống tích cực, khả năng truyền cảm hứng cho những người thân yêu, trải nghiệm không gian và chất lượng phòng tập đẳng cấp thế giới, giúp tối ưu từng động tác tập luyện thể thao chuẩn mực với các thiết bị hỗ trợ và sàn tập đắt giá hàng đầu thế giới…

ĐẶC BIỆT, đây là chương trình kích thích khả năng tập luyện bền bỉ thông qua thể thức Giác đấu mới mẻ. Cụ thể là các cá nhân và nhóm sẽ tiếp tục được quyền mua tiếp thẻ tập với giá ưu đãi 80%, chỉ 499k/tháng/người khi đạt kết quả tốt, căn cứ theo nhận xét từ các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Tương tự như vậy, khi mua thẻ tập 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, các bạn cũng sẽ được hưởng lợi tương tự với Quyền Đấu Giá: Mua 3+3; mua 6+6; Mua 12+12.

Giải thưởng cuối cùng là THẺ TẬP 12 THÁNG trị giá 18.000.000 đồng/người sẽ thuộc về 3 cá nhân và một nhóm (không quá 3 thành viên) đạt được kết quả tập luyện tốt nhất trong năm 2020.

CƠ HỘI MỚI MỞ RA CÙNG GIÁC ĐẤU 499K: Teekiu Sport & Fitness mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, người đồng hành tốt nhất trong hành trình tập luyện thể thao.

Chúng tôi sẽ không ngừng bền bỉ phát triển chất lượng dịch vụ mỗi ngày cũng giống như sự quyết liệt phát triển bản thân mỗi ngày, để giúp khách hàng có được kết quả tập tốt nhất. Giác đấu – chính là sự chiến đấu trước tiên của khách hàng và Teekiu Sport & Fitness để trở nên tốt hơn, tốt hơn nữa mỗi ngày. Cùng với nhau chúng ta sẽ xây dựng một “cái tôi” khác tốt đẹp hơn – Build The Best Version of Ourselves!

Cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin và cho chúng tôi vinh dự giúp bạn đạt được những gì bạn mong muốn

=> Để tìm kiếm cảm hứng tập luyện hoàn hảo, bạn có thể chia sẻ những cảm xúc cùng Teekiu Sport & Fitness trong bài viết: http://teekiufitness.com/su-khoi-dau-moi-dang-gia-bao-nhieu/

Để cùng tham gia, bạn cần làm gì?

  1. Đăng ký Thẻ 499k của Teekiu Sport & Fitness qua các kênh chính thức:

– Hotline: 0904 101 888

– Inbox trực tiếp trên page https://www.facebook.com/teekiusportandfitness/

– Địa chỉ: Số 226 Vạn Phúc – Tầng 4 – 5 – 6, Nhà D, Nhà khách Văn Phòng Chính Phủ La Thành- phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

  1. Tập luyện tại Teekiu Sport & Fitness cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nơi các bạn được hỗ trợ tối đa trên cả 3 phương diện: Vận động, dinh dưỡng và phục hồi.
  2. Kết quả tập luyện sau tháng đầu tiên theo đánh giá từ các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn*, là tấm vé quyết định bạn hoặc nhóm của bạn có tiếp tục được hưởng quyền mua thẻ 499k cho tháng tiếp theo nữa hay không.
  3. Kỳ vọng đồng hành cùng tất cả những ai mong muốn được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp, Teekiu Sport & Fitness không hạn chế số lượng người tham gia chương trình Giác Đấu 499K, cũng như không hạn chế số lượng thành viên xuất sắc tiếp tục dành được quyền Giác Đấu ở các tháng tiếp theo. Chúng tôi sẵn sàng dành hết khả năng tài chính và nhiệt huyết để hỗ trợ những người tập luyện xuất sắc, luôn cố gắng đạt đến kết quả tối ưu nhất.

(*): Lưu ý:

– Đánh giá từ các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn sẽ dựa trên các tiêu chí: các chỉ số đo lường trước và sau quá trình tập luyện trong thời gian một tháng và thái độ tập luyện riêng của mỗi cá nhân/nhóm. Đánh giá này sẽ được tối ưu để khách quan nhất và mong các thành viên tham gia tôn trọng quyết định này.

Cám ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ những chương trình tập luyện do Teekiu Sport & Fitness phát động, hy vọng sớm được tập luyện cùng bạn tại phòng tập của chúng ta!!!

author: coo.teekiu

Comment
0

Leave a reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.